Hội thảo phương pháp luận và bộ công cụ nghiên cứu thuộc gói thầu số 3: điều tra cơ bản dự án hỗ trợ Nông Nghiệp các bon thấp

: Thứ ba - 17/05/2016 10:20  |  Đã xem: 1277
Ngày 12/05/2016, Liên danh Viện Nghiên cứu và Tư vấn phát triển (RCD) và Công ty tư vấn Quản lý và Phát triển ASEAN (ASEC) đã tổ chức Hội thảo về Phương pháp luận và bộ công cụ nghiên cứu phục vụ công tác Điều tra cơ bản thuộc Dự án Hỗ trợ Nông nghiệp các bon thấp (LCASP). Tham dự hội thảo gồm có Ban Giám đốc và các cán bộ ban Quản lý trung ương Dự án LCASP, đại diện của RCD, ASEC và các chuyên gia tư vấn.

   Hội thảo với mục đích giới thiệu nội dung công tác điều tra cơ bản thuộc Gói thầu số 3 của Dự án LCASP, nhằm phục vụ cho hoạt động xây dựng và lắp đặt công trình khí sinh học thuộc Hợp Phần 1: Quản lý chất thải chăn nuôi. Tại Hội thảo, các chuyên gia tư vấn thuộc phía nhà thầu đã trình bày các phương pháp và mẫu nghiên cứu, bộ công cụ khảo sát đối với các đối tượng là các hộ dân có hầm khí sinh học thuộc dự án, các hộ dân có hầm ngoài dự án, và các hộ dân tiềm năng chưa có hầm. Thời gian dự kiến triển khai điều tra phỏng vấn tại 10 tỉnh tham gia Dự án là từ 16/5/2016-03/6/2016. Các đại diện từ Ban QLTW Dự án LCASP và nhóm chuyên gia Tư vấn quản lý Dự án cũng đã tham gia trao đổi và góp ý các vấn đề liên quan để hoàn thiện bộ công cụ khảo sát và phương pháp luận nghiên cứu cho cuộc điều tra khảo sát này. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

PGS.TS Phạm Bích San – Chủ tịch Viện Nghiên cứu và Tư vấn Phát triển Khai mạc Hội thảo

 

TS. Nguyễn Thế Hinh – Giám đốc Dự án phát biểu tại Hội thảo

 

Các chuyên gia tư vấn tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến tại Hội thảo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây