Tham dự họp có đại diện Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường; Vụ Hợp tác Quốc tế; Dự án Hỗ trợ Nông nghiệp các bon thấp; Lãnh đạo và Tư vấn trưởng các gói thầu nghiên cứu; Tư vấn LIC và đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ.
Sau khi nghe đại diện dự án Báo cáo, các đại biểu đã trao đổi ý kiến, thảo luận về tiến độ các gói thầu, các vướng mắc và đề xuất các giải pháp tháo gỡ.
Kết luận cuộc họp, Trưởng ban Lê Văn Hiến đã khẳng định, trong thời gian qua các gói thầu nghiên cứu đã hoàn thành tốt triển khai mô hình tại thực địa. Tuy nhiên, việc hoàn thiện Báo cáo còn gặp nhiều lúng túng chưa đáp ứng được yêu cầu về tiến độ và chất lượng, khiến kết quả giải ngân chưa cao.
Vì vậy, trong thời gian tới các Ban QLDA Hỗ trợ Nông nghiệp các bon thấp, Tư vấn LIC và các nhà thầu phối hợp chặt chẽ giải quyết các khó khăn trên để đáp ứng kịp tiến độ theo quy định.
Một số hình ảnh cuộc họp:


