Khóa tập huấn công tác Tài chính - Kế toán của Ban quản lý các dự án Nông nghiệp 2015

: Thứ tư - 25/11/2015 10:20  |  Đã xem: 1355
Từ ngày 23 đến 25 tháng 11 tại Đà Nẵng, phòng Tài chính - Kế Toán Ban quản lý các dự án Nông nghiệp đã tổ chức khóa tập huấn "Công tác tài chính - kế toán" liên quan đến các hoạt động của Ban quản lý các dự án Nông nghiệp cũng như các Dự án trực thuộc.

  Đến dự khóa tập huấn có đồng chí Nguyễn Thế Hinh - Phó Trưởng Ban quản lý các dự án Nông nghiệp; đồng chí Tăng Văn Sơn - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán cùng các đồng chí của vụ Tài chính - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và các đồng chí phụ trách công tác tài chính - kế toán tại các Dự án thuộc Ban.

  Khóa tập huấn diễn ra trong 3 ngày với nhiệm vụ trọng tâm kiện toàn, nâng cao công tác tài chính - kế toán cho các cán bộ kế toán Ban và kế toán tại các Dự án thuộc Ban, phổ biến cập những Luật và Nghị Định mới về công tác tài chính - kế toán đặc biệt các công tác kế toán liên quan đến ODA và các chỉ thị của Chính phủ. Khóa tập huấn cũng là cơ hội giúp các cán bộ kế toán trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng những thay đổi cơ chế chính sách của Chính phủ và Nhà tài trợ.

Một số hình ảnh của khóa tập huấn:

 

khoa tap huan cong tac tai chinh
 
khoa tap huan cong tac tai chinh1
 
khoa tap huan cong tac tai chinh2
 
khoa tap huan cong tac tai chinh3
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây